Month: March 2023

หลังจากผ่านกระบวนการอันยาวนาน ในที่สุดคุณก็ได้บ้านในฝันของคุณแล้ว และตอนนี้คุณแทบรอไม่ไหวที่จะติดตั้งและทำให้การตกแต่งภายในมีชีวิตชีวาขึ้นใช่ไหม? ลองเดาดูสิ มีแอพเจ๋งๆ บางตัวที่สามารถช่วยให้คุณมีแนวคิดและแรงบันดาลใจทั้งหมดที่คุณอาจต้องใช้ในการสร้างบ้านใหม่ของคุณ ด้านล่างนี้เป็นแอพที่มีประโยชน์ 4 แอพที่สมควรได้รับความสนใจจากคุณ Houzz แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายใน หากคุณกำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างบ้านใหม่ Houzz Interior Design Ideas คือหนึ่งในแอพที่ดีที่สุดและมีประโยชน์มากที่สุดที่คุณสามารถลองได้ แอปนี้จะมอบไอเดียและแรงบันดาลใจทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้บ้านใหม่ของคุณมีการตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ สวน ลานบ้าน ห้องครัว ห้องเด็ก หรือพื้นที่นั่งเล่นอื่นๆ…

เพิ่งแต่งงาน? กำลังมองหาที่จะย้ายเข้าบ้านใหม่ของคุณด้วยกัน? เริ่มวางแผนฮันนีมูนในฝันของคุณหรือยัง? ระยะแรกหลังแต่งงานมักจะค่อนข้างหนักใจ การย้ายเข้าบ้านใหม่, การตกแต่งภายใน, การจัดการเวลาสำหรับฮันนีมูนที่สวยงาม, การซื้อเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้าน – มีอะไรอีกมากที่ต้องทำ ข่าวดีก็คือมีแอปที่มีประโยชน์มากมายซึ่งจะทำให้ชีวิตคู่บ่าวสาวของคุณง่ายขึ้น นี่คือ 3 แอพดังกล่าวที่จะมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณเป็นคู่บ่าวสาว ทริปอิท ในที่สุดคุณก็ได้แต่งงานกับสาวในฝันแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาพาเธอไปฮันนีมูนที่แปลกใหม่ที่คุณทั้งคู่อยากไป การวางแผนวันหยุดที่สมบูรณ์แบบอาจดูยุ่งยากไปหน่อย แต่ตราบใดที่คุณมี TripIt เคียงข้าง คุณก็ไม่ต้องกังวล TripIt เป็นแอพที่น่าทึ่งที่ช่วยให้คุณจัดการวันหยุดของคุณได้อย่างดีที่สุด เพื่อให้แอปทำงานได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้าง…

หากคุณกำลังมองหารูปแบบธุรกิจง่ายๆ ที่คุณสามารถเริ่มต้นด้วยตัวเองเพื่อหลุดพ้นจากความซ้ำซากจำเจ หรือเพียงเพราะคุณชอบแนวคิดในการทำงานเพื่อตัวคุณเอง การซื้อและขายสินค้าขายส่งมีประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย นี่เป็นเพียงไม่กี่: • ค่าใช้จ่ายในการเข้าต่ำ • คุณสามารถทำงานเฉพาะกลุ่มหรืออุตสาหกรรมใดก็ได้ที่คุณต้องการ • คุณสามารถทำได้ที่ด้านข้างของงานอื่น • สามารถปรับขนาดได้อย่างดีเยี่ยม • ทำได้ง่ายและไม่ต้องใช้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ • เริ่มสนุกแล้วสิ ถ้าคุณชอบเสียงของการทำธุรกิจในเวลาว่างนอกบ้านหรือโรงรถของคุณ แล้วเติบโตจนถึงจุดที่คุณสามารถเลี้ยงตัวเองได้ นี่คือโมเดลที่ดีในการเริ่มต้น อ่านต่อไปและเราจะดูว่าคุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย ทำเงินได้อย่างไร และหวังว่าจะมีความสนุกสนานในเวลาไม่นาน เริ่มต้นใช้งาน เว้นแต่ว่าคุณโชคดีพอที่จะมีเงินลงทุนเป็นจำนวนมาก คุณอาจต้องการเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ…

พวกเขากล่าวว่าสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตนั้นฟรี แอพไวน์ที่ดีที่สุดบางตัวก็เช่นกัน! ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้คลั่งไคล้ในไวน์ ผู้ที่ชื่นชอบไวน์มากขึ้นเรื่อยๆ หรือคุณแค่ต้องการเพลิดเพลินกับไวน์และรับความรู้เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับไวน์ ต่อไปนี้เป็นแอปฟรีบางส่วนที่ควรค่าแก่การลองใช้: 1. น่ารับประทาน แอพนี้แนะนำเป็นอย่างยิ่งในชุมชนไวน์ เครื่องมือ snap-and-seek ซึ่งใช้เทคโนโลยีการจดจำภาพเพื่อให้คุณได้ทราบราคาไวน์ที่ต่ำลงโดยอ้างอิงจากสแน็ปช็อตจากโทรศัพท์ของคุณ เป็นคุณสมบัติที่แตกต่าง แอปนี้เป็นมากกว่าแหล่งข้อมูล คุณสามารถแสดงความคิดเห็นของคุณบนแพลตฟอร์มนี้ ติดต่อกับเพื่อน ๆ และดูว่าผู้เชี่ยวชาญ – ซอมเมอลิเยร์ ผู้ผลิตไวน์ และบรรณาธิการไวน์ – กำลังดื่มอะไรอยู่…

โครงการปรับปรุงบ้านทุกโครงการต้องการเครื่องมือบางอย่างเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง อย่างไรก็ตาม เครื่องมือเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นค้อนหรือไขควงเสมอไป อุปกรณ์ iOS ของคุณมีประโยชน์พอๆ กับเครื่องมือใดๆ ในกล่องเครื่องมือของคุณ คุณเพียงแค่ต้องรู้วิธีใช้งาน เพื่อความสะดวกของคุณ เราได้แสดงรายการแอปบางส่วนที่สามารถช่วยคุณในโครงการของคุณได้ พวกเขามีพลังที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นสำหรับคุณ ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป นี่คือ: เพื่อนที่เชื่อถือได้ ‘Friend Trusted’ เป็นแอปที่ยอดเยี่ยมในการค้นหามืออาชีพที่จะช่วยคุณในโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ ผู้รับเหมา ช่างไฟฟ้า หรือช่างประปา สามารถพบได้ผ่านแอปนี้ คุณเพียงแค่อัปโหลดรูปภาพของโครงการ แล้วแอปจะจัดการส่วนที่เหลือให้เอง มันให้คำพูดจากผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้หลายคน จากนั้นคุณสามารถเลือกคนที่คุณต้องการทำงานด้วย…

เทคโนโลยีได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น แต่บ่อยครั้งเกินไปที่เราไม่ได้ใช้มัน แน่นอนว่าบางครั้งเราจะใช้บางอย่าง เช่น เครื่องซักผ้าเพื่อปลดภาระ (เกือบจะตามตัวอักษร) แต่บ่อยครั้งที่เรามักจะพึ่งพาเทคโนโลยีเพื่อธุรกิจ การสื่อสาร และความบันเทิงเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าคอมพิวเตอร์จะถูกใช้เพื่อทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น แต่เรามักจะใช้มันเป็นโอกาสในการทำงานมากขึ้นเท่านั้น ต่อไปนี้เราจะดูวิธีที่คุณสามารถใช้เทคโนโลยีเพื่อทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างแท้จริงในแต่ละวัน การเปลี่ยนแปลงที่ง่ายและรวดเร็วทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณทำงานให้เสร็จได้มากขึ้นในขณะที่ผ่อนคลายและรู้สึกสบายใจขึ้นในเวลาเดียวกัน 1. รับเครื่องล้างจาน หากคุณกำลังลังเลที่จะซื้อเครื่องล้างจานอยู่ คุณควรเลิกใช้ทันที แม้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องให้เครื่องซักผ้าซักให้ แต่คุณจะพบว่ามันช่วยประหยัดเวลาได้มาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น มันยังช่วยให้คุณวางจานสกปรกไว้ที่ไหนสักแห่งในขณะที่พวกเขารอ 2. ใช้หน่วยกำจัดขยะ หน่วยกำจัดขยะจะสับอาหารขณะที่ไหลลงสู่อ่างล้างจานของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสับลงไปในอ่างล้างจานได้โดยตรง และนั่นหมายความว่าปลั๊กของคุณจะไม่อุดตันอีกต่อไป!…

บ้านหลังใหม่อาจดูน่ากลัวและน่าตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน น่ากลัวเพราะงานทั้งหมดที่คุณต้องใส่และน่าตื่นเต้นเพราะมันจะเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับคุณ การออกแบบบ้านสามารถนำเสนอความท้าทายบางอย่างได้ เพื่อเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ ฉันขอแนะนำให้ใช้เวลาสองสามคืนในบ้านว่างเปล่าเพื่อทำความเข้าใจกับมัน หากคุณยังพบว่างานที่ท้าทาย ไม่ต้องกังวล เรามีบางสิ่งที่จะช่วยคุณได้ นี่คือแอป iOS 3 แอปที่จะช่วยคุณออกแบบบ้านใหม่ของคุณ: ฮูซ ไม่มีอะไรดีไปกว่า ‘Houzz’ ในการออกแบบบ้านของคุณ เป็นแอปออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุดใน App Store มันถูกเรียกว่า ‘วิกิพีเดียของการออกแบบภายในและภายนอก’ และนำเสนอในสิ่งพิมพ์ที่มีชื่อเสียงเช่น CNN แอพนี้มีรูปภาพของตกแต่งบ้านต่างๆ คุณสามารถเรียกดูรูปภาพเหล่านี้และบันทึกรูปภาพที่คุณชอบลงในสมุดไอเดียของคุณ ภาพเหล่านี้จะทำให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณหลั่งไหลออกมา…